Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được lựa chọn từ những tổ yến sạch đẹp nhất, được sơ chế tỉ mỉ, kì công bởi những người thợ lành nghề nhất, giúp yến giữ được nhiều dưỡng chất nhất có thể, rất phù hợp để thưởng thức hoặc làm quà tặng cao cấp
Các Bước Sơ Chế:
1. Ngâm Tổ Yến trong nước lạnh 60 phút
2. Dùng tay tách các sợi yến /tách các lớp chân yến, loại bỏ tạp chất còn sót nếu có
3. Để tổ yến lên rây cho ráo nước trước khi chế biến
Chưng Tổ Yến
1. Trút yến vào bát/tô có nắp
2. Đổ lượng nước vừa ăn
3. Chưng Cách Thủy 15 – 20 phút (nước sôi thì vặn nhỏ lửa)
4. Tắt bếp, bỏ đường phèn, gừng
5. Thưởng thức khi còn nóng
Liều Lượng:
Trẻ nhỏ 1 – 3 tuổi: 1-2 gram yến
Trẻ 3 tuổi trở lên: 2 -3 gram yến
Người lớn: 3 – 5 gram yến
Thời Điểm Dùng Yến:
Thời điểm ăn yến tốt nhất với trẻ nhỏ là buổi sáng (trước bữa sáng 30 phút), với người lớn là buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ 1 giờ. Lưu ý ăn khi bụng rỗng để cơ thể hấp thu hết dưỡng chất quý giá trong tổ yến
Reviews
There are no reviews yet.