Yến tinh chế là yến đã được làm sạch lông và bụi bẩn. Tại Ngọc Bảo Khang, yến tinh chế được làm từ yến thô nguyên tổ và là những tổ yến thô đã được chọn lọc, ít lông cát nhất có thể.
Với sứ mệnh làm ra những sản phẩm yến sào chất lượng nhất, Ngọc Bảo Khang áp dụng những quy trình, công nghệ tốt nhất để sản xuất ra yến tinh chế, giúp tổ yến giữ được nguyên vẹn dinh dưỡng nhất có thể.
Về phương thức sơ chế, Tổ Yến tại Ngọc Bảo Khang được sơ chế theo một phương thức đặc biệt (Ủ ẩm, rút lông lớn, nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng), giúp hạn chế tối đa thời gian yến tiếp xúc với nước.
Về xưởng sản xuất, Ngọc Bảo Khang đầu tư xưởng sản xuất chuyên nghiệp, được cấp giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm , tổ yến chỉ được làm sạch bằng nước sạch, không chà dầu ăn (mặc dù dầu ăn làm sạch lông nhanh), không dùng hóa chất tẩy trắng , không độn mủ trôm, yến vụn, không tẩm muối, không tẩm đường ( để làm tăng trọng lượng và thời gian bảo quản yến), tổ yến được sấy khô giòn (khác với yến sấy xong lại đem xịt ẩm).
Về phương thức sấy yến, tổ yến nhà Ngọc Bảo Khang được sấy trong máy sấy chuyên dụng công nghệ sấy lạnh với hệ thống đèn UV diệt khuẩn luồng không khí trước khi đưa vào buồng sấy.
Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là yếu tố con người, những người thợ làm yến tại Ngọc Bảo Khang vô cùng tỉ mỉ, có tâm. Và Ngọc Bảo Khang luôn gửi gắm tình yêu thương trong từng sản phẩm tổ yến đến với khách hàng.
Vì vậy Tổ yến Ngọc Bảo Khang không đơn thuần là sản phẩm bổ dưỡng, mà chứa đựng tình yêu và cái tâm của người làm với khách hàng thương yêu
*Tổ Yến 1 Lớp Sợi (50% sợi yến, 50% bụng yến):
Các Bước Sơ Chế:
1. Ngâm Tổ Yến trong nước lạnh 10-15 phút
2. Dùng tay tách các sợi yến /tách các lớp chân yến
3. Để tổ yến lên rây cho ráo nước trước khi chế biến
Chưng Tổ Yến
1. Trút yến vào bát/tô có nắp
2. Đổ lượng nước vừa ăn
3. Chưng Cách Thủy 15 – 20 phút (nước sôi thì vặn nhỏ lửa)
4. Tắt bếp, bỏ đường phèn, gừng
5. Thưởng thức khi còn nóng
Liều Lượng:
Trẻ nhỏ 1 – 3 tuổi: 1-2 gram yến
Trẻ 3 tuổi trở lên: 2 -3 gram yến
Người lớn: 3 – 5 gram yến
Thời Điểm Dùng Yến:
Thời điểm ăn yến tốt nhất với trẻ nhỏ là buổi sáng (trước bữa sáng 30 phút), với người lớn là buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ 1 giờ. Lưu ý ăn khi bụng rỗng để cơ thể hấp thu hết dưỡng chất quý giá trong tổ yến.
Reviews
There are no reviews yet.